Bất động sản Đà Nẵng đầu tư ở đâu “Sinh lời cao”

Rất ít thông tin nào phân tích một cách chi tiết về các dòng sản phẩm bất động sản Đà Nẵng nên đầu tư ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất “Thanh quản nhanh” “Sinh Lời cao”. Có nhiều khách đầu tư chỉ nghĩ đến: khi họ bỏ ra vốn “X” đầu tư cho 1 sản phẩm bất động sản, sau khi thanh quản mang lại lợi nhuận “Y” và thường hay so sánh lợi nhuận “Y” của sản phẩm A với sản phẩm B rồi nhận định về “khả năng sinh lời” nhưng họ quên tính đến yếu tố thời gian “T” để thanh quản sản phẩm mà họ đã đầu tư. 

CÔNG THỨC TÍNH KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA MỘT SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

Nhất Phong Land là một công ty chuyên phân phối các dự án bất động sản tại Đà Nẵng, có thể chúng tôi không có lực lượng bán hàng hùng hậu nhưng chúng tôi có đội ngũ nguyên cứu và phân tích thị trường bất động sản, dựa vào đó chúng tôi sẽ hướng những khách hàng của mình nên đầu tư vào những dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Vốn đầu tư (X) Giá bán được (S) Thời gian bán (T) Lợi nhuận (Y)
A 5 tỷ 5ty9 12 tháng 900 triệu
B 2 tỷ 2ty3 3 tháng 300 triệu

Nếu nhìn vào bảng đầu tư sản phẩm bất động sản ở phía trên thì nhiều người sẽ nghĩ sản phẩm A mang lại lợi nhuận tốt hơn sản phẩm B, nhưng thực tế thì ngược lại bạn nhé. Chúng ta sẽ lấy lợi nhuận Y chia cho thời gian thanh quản T sẽ cho ra một chỉ số hiệu quả (H), chỉ số H của sản phẩm nào cao hơn thì hiệu quả hơn nhé:

Sản phẩm Vốn đầu tư (X) Lợi nhuận (Y) Thời gian bán (T) Hiệu quả (H)
A 5 tỷ 900 triệu 12 tháng 75 triệu
B 2 tỷ 300 triệu 3 tháng 100 triệu

SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG NÀO ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT ?

Dựa theo việc phân tích ở trên thì tiêu đề bài viết “bất động sản Đà Nẵng đầu tư ở đâu sinh lời cao” là sai nhé, vì thế nếu đúng phải là “bất động sản Đà Nẵng đầu tư hiệu quả nhất“. Với việc xây dựng hệ thống lưu trữ những sản phẩm bất động sản mà chúng tôi tư vấn khách hàng và thực hiện thanh quản này hệ thống tự động đưa ra số liệu thống kê sản phẩm nào có hiệu quả nhất ở bên dưới.

%
Căn hộ cho thuê
%
Đất nền, nhà phố
%
Căn hộ cao cấp
%
biệt thự nghĩ dưỡng
Xu huong dau tu bat dong san Nghi Duong

Bất động sản nghĩ dưỡng

35%

Căn hộ cao cấp, Chung Cư

22%

Biệt thự, nhà phố

15%

Đất nền

8%

Văn phòng

3%

bất động sản khác

6%

BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴnG NÊN ĐẦU TƯ SẢN PHẨM NÀO HIỆU QUẢ

Với số liệu thống kê thực từ công cụ phân tích từ khóa Google Keyword Planner ở trên về xu hướng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản hiện nay thì có lẽ bạn đã hình dung “giới đầu tư bất động sản” đang hướng về đâu rồi nhé. Chúng tôi cũng xin giới thiệu các dự án bất động sản tại Đà Nẵng theo từng phân khúc: Biệt thự nghĩ dưỡng, Căn hộ cao cấp, đất nền… hiện đang mở bán và thường xuyên cập nhập để mọi người dễ dàng chọn lựa. Chúc mọi người có sự đầu tư thông minh và hiệu quả nhất.

CÒN KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴnG Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT

Ký gửi bất động sản tại Đà Nẵng

Nhanh chóng – hiệu quả – tiện lợi | Sử dụng Zalo / Viber/ Imessage Click to Add  0931.952.979 Mr Vĩnh

Bất động sản Đà Nẵng đầu tư ở đâu “Sinh lời cao”
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment